"Vỗ béo" bản thân bằng những điều tích cực

Bạn thân mến, từng giờ từng phút trôi qua, chúng mình được tiếp cận với rất nhiều nguồn tin, tích cực có, mà tiêu cực cũng có. Đặc biệt trong khoảng thời gian này, không chỉ có tin dịch bệnh khiến ai nấy lo lắng, các bạn còn phải đối diện với rất nhiều thông tin về dối lừa, chia ly,... từ những người mà trước giờ chúng mình đều ngưỡng mộ.


Cơ mà các bạn biết hông, lan rộng những tin tiêu cực là hệ quả không ngờ của mạng xã hội, và Sun hay bạn chẳng thể làm gì nhiều để thay đổi thế giới vốn thật phức tạp, khó hiểu. Tuy nhiên, chúng mình lại sở hữu quyền năng cực kỳ to lớn đối với chính bản thân mình khi có thể lựa chọn tiếp nhận hoặc từ chối những thông tin chẳng mấy tốt đẹp này đó.

Nguồn: Pinterest

Sun hông khuyên các bạn phớt lờ hoàn toàn mọi điều tiêu cực, sống một cuộc đời quá màu hồng chỉ có trong truyện, trong phim. Nhưng hãy cố gắng thanh lọc tin tức bạn đọc mỗi ngày để những “tia nắng” của sự tích cực, xinh đẹp có cơ hội soi rọi cuộc sống chúng mình, bạn nhé.


Tưởng tượng thông tin là các món ăn và chúng mình là những chiếc bụng đói. Bạn sẽ muốn nạp năng lượng bằng những món độc hại cho sức khỏe hay “vỗ béo” bản thân với thật nhiều món ngon, bổ dưỡng nè? Sun chọn trở thành chiếc bụng no căng những điều tích cực, còn các bạn thì sao?

267 views0 comments

Recent Posts

See All