CON GÁI VÀ CÁCH ĐỂ ĐƯỢC YÊU

Updated: Mar 3, 2019

Bạn có thể là một cô bé mới tròn 17, cũng có thể là nàng 30, thậm chí là 65 hay 80 tuổi. Nhưng hãy nhớ là: Yêu một người không cần yêu vội, yêu để được là một “cô gái đáng yêu” hết đời.
Khi đọc được những dòng này, có thể bạn đang là một cô gái trẻ độc thân hay đang chìm đắm trong hạnh phúc. Có thể bạn là một người mẹ đơn thân lầm lũi suốt ngày vì con… Chúng ta hãy ghi nhớ những điều này, để không chỉ hạnh phúc ở ngay lúc này, mà là để hạnh phúc trọn đời.


#1.Nếu như bạn nghĩ bạn phải có một người yêu thì mới hoàn hảo. Điều đó chứng tỏ bạn chưa bao giờ yêu thương bản thân mình đủ và sống một đời ý nghĩa thực sự. Sẽ chẳng ai có thể đem đến hạnh phúc cho bạn trong lúc bạn còn chưa đủ hạnh phúc khi một mình khám phá cuộc sống này.


#2.Cảm nắng là chuyện bình thường. Nhưng chúng ta biết để đi xa cùng nhau cần nhiều hơn sự thu hút trong chốc lát. Sự tôn trọng, sự ngưỡng mộ, sự yêu thương. Đừng vì một chút cảm nắng tức thời mà để tâm quá nhiều.


#3.Và đàn ông luôn nên là người chủ động. Bạn chỉ cần ngồi yên trong sự nữ tính của mình mà thôi.


#4.Hãy bắt đầu yêu thương chính mình. Bằng cách lắng nghe và ôm ấp tất cả những buồn, vui; những điều đẹp đẽ và cả những thứ quý giá. Chấp nhận chúng ta không hoàn hảo và người bạn đời của mình cũng vậy. Bên nhau là thấu hiểu, là sẻ chia, là cảm thông. Nếu không làm được, hãy trở về nhà và tự yêu lấy mình, đừng yêu một ai cả.#5.Đừng bao giờ tự so sánh mình hơn thua với ai cả. Bạn có thể không thích những cô gái khác. Nhưng điều đó không có nghĩa là lấy những hạnh phúc mà bạn đang có ra làm thước đo cho cuộc sống của họ. Đừng tự cho mình là kẻ hiểu biết trong tình yêu hay có một tư tưởng tốt nên mới được hạnh phúc. Và ngược lại, cũng đừng tự nhủ mình dại khờ nên chẳng được yêu. Thế mới nói: đừng dạy khôn nhau trong tình yêu.


#6.Mỗi một cô gái đều có nét đẹp riêng mà người đàn ông của đời bạn sẽ nhận thấy, chỉ anh ấy. Nếu bạn thu hút và được nhiều người theo đuổi, hay bạn tự ti không thấy mình nổi bật… Rốt cuộc chúng ta cũng chỉ cần 1 người đàn ông trong đời mà thôi. Nhiều cũng không đáng để tự hào. Mà ít cũng chẳng đáng để bận tâm. Chỉ 1, và đôi khi yêu đúng thì chỉ cần yêu 1 lần trong đời.#7.Bạn có thể làm mọi điều mình muốn. Sống với con người thật của mình. Ngu ngốc, dại khờ và tinh nghịch cùng một lúc. Và người phù hợp sẽ đến và ở lại bên bạn suốt đời. Đừng cố search google những câu hỏi “Làm sao để anh ấy yêu em?”. Nếu bạn không tự tin là mình xứng đáng được yêu khi là chính mình thì sẽ chẳng ai yêu bạn cả.


#8.Khi thời gian trôi đi, khi bạn yêu ai đó thật nhiều hay lúc bạn lập gia đình, sinh con… Dường như bạn đã dành quá nhiều tình yêu cho người khác để rồi quên mất mình đáng được yêu. Bạn nghĩ là đàn ông thay đổi, nhưng không: Bạn chính là người lựa chọn cách mà người khác đối xử với mình. Vậy trước khi trách móc người khác hãy tự hỏi, tôi có là chính mình như ngày mới bắt đầu không?


#7.Tất cả những mối quan hệ nên chấm dứt thì đừng lăn tăn. Thanh xuân thì không nhiều. Đời người chỉ một lần. Hà tất phải bận tâm nhiều đến vậy.


#8.Các ngày lễ cũng chỉ là một ngày trong 365 ngày của bạn. Hãy để mỗi ngày trong đời được nâng niu và chăm chút như nhau. Đừng hy vọng nhiều và đừng nhắc nhở ai đó phải yêu bạn hay tặng bạn quà. Bởi vì người thương bạn, sẽ không đợi bạn yêu cầu để làm điều đó. Họ biết rằng bạn chẳng mong gì nhiều vào những ngày đặc biệt. Nhưng luôn cho bạn nhiều hơn những gì bạn đợi chờ.#9.Không có người yêu, không có đối tượng để yêu thậm chí khi bạn đã quá 30 đó không gọi là Ế. Mặc dù đấy là điều cả thiên hạ đồn đại. Hãy nhìn lại cuộc sống của bạn, bạn có hài lòng vì nó chưa? Lắng nghe bản thân mình quan trọng hơn những lời xì xồ của thiên hạ. Vì người thật lòng lắng lo cho bạn, họ sẽ tôn trọng lựa chọn của bạn. Những kẻ thích vui tai nói cho vui miệng và nói luôn cho cả thế giới.


#10.Con gái và #tình_yêu. Sự phức tạp gặp nhau. Nhưng chúng ta vốn dĩ có thể khiến cho mọi thứ trở nên đơn giản vô cùng. Yêu bản thân mìnhkhông yêu cầu người khác yêu mình. Vậy là đủ.#happywomensday #sunhuynblog

1,869 views0 comments

Recent Posts

See All