6 điều ngẫu hứng giúp bạn thoát khỏi nhàm chán ngay lập tức

Cuộc sống của chúng mình nếu chỉ xoay quanh công việc và những hoạt động thường ngày thì sẽ thật buồn chán các bạn yêu nhỉ? Thi thoảng ngẫu hứng một chút, khác biệt một chút sẽ làm mỗi ngày trở nên thú dzị hơn. “Hậu quả” là hông chỉ tự bản thân chúng mình vui vẻ, mà những người xung quanh bạn cũng thế. Bạn sẵn sàng chưa? Cùng Sun bắt đầu một ngày ngẫu hứng nhen.

Nguồn: Pinterest

1. Thức dậy và nhún nhảy cùng một bản nhạc hay Nếu việc tập những động tác thể dục quen thuộc làm bạn chán, hay ngủ nướng hoài thì thấy tội lỗi với bản thân, hãy thử hẹn giờ thức dậy rồi mở vài bài nhạc yêu thích có thể khiến bạn nhún nhảy theo. Cảm giác bắt đầu ngày mới với các “oppa” BTS trong giai điệu sôi động của bài Butter thì sao nè? Nghe thôi cũng thấy hào hứng quá trời rùi các bạn ha!

2. Chọn mua loại nước xả vải bất kỳ mà bạn không biết mùi trước Không nhất thiết phải là nước xả vải, nếu bạn đang có nhu cầu mua xà bông tắm, dầu gội hay nước hoa, thay vì biết mùi trước, chúng mình có thể chọn mua loại dùng thử hoặc chai nhỏ mùi hương chưa bao giờ bạn dùng để tạo sự tò mò, bất ngờ cho bản thân. Nếu đó là mùi bạn thích thì quá tuyệt vời rồi, còn gì vui hơn khi ngẫu nhiên tìm được thứ bạn thích. Còn lỡ như không ưng ý lắm, bạn có thể tận dụng xịt quần áo, hay tắm cho thú cưng, cũng vẫn hữu ích mà nhỉ?


3. Ăn diện thật đẹp vì... bạn thích thế! Ai nói ở nhà mùa dịch không được đẹp? Hôm nay bạn thử mặc trang phục bạn thích, make up thiệt xinh rồi học online, hay làm bất kỳ việc gì cũng được nha. Sun tin cảm giác lâu ngày rồi mới được “ăn diện” sẽ làm bạn thích thú. Lỡ thấy tiếc “bộ dạng” xinh xắn này, bạn hoàn toàn có thể làm một bộ lookbook tận dụng góc nhà nào đó thiệt chill đăng lên mạng sống ảo dần dần nữa đó. Hôm bữa Sun cũng make up xinh quay Instagram story được các bạn khen zui quá trời zuiiii.

4. Rủ bạn bè chơi game online Dạo này Sun thấy có một tựa game online dành cho nhóm rất vui, tên là Gartic Phone. Game này dạng đuổi hình bắt chữ, chúng mình sẽ vẽ và những người bạn còn lại đoán xem câu chữ mình đang muốn nói đến là gì. Gartic Phone hoàn toàn miễn phí nhưng vui lắm luôn các bạn ạ. Rủ bạn bè cùng chơi vì những ngày giãn cách không nhàm chán nào.

Nguồn: Pinterest

5. Đột ngột gọi điện cho gia đình, bạn bè bày tỏ yêu thương Hãy chọn một thời điểm ai cũng nghĩ bạn sẽ bận rộn hay ít khi liên lạc vào khung giờ ấy, gọi điện cho mọi người và bày tỏ yêu thương theo cách riêng của bạn nha. Điều này dù sẽ hơi ngại một xíu nếu bạn chưa quen với việc bày tỏ, nhưng Sun chắc chắn người bạn gọi điện sẽ bất ngờ và vui lắm đấy. Thi thoảng tạo vài điều ngẫu nhiên vui vẻ cho những người mình yêu thương, có ngại một chút cũng đáng các bạn ha.

6. Tự tay gói tặng ai đó một món quà Bất kỳ món gì xinh xắn bạn có sẵn hoặc đặt mua được trên mạng, không cần phải đắt đỏ, bạn hãy tự tay gói lại và gửi tặng cho một người bạn muốn chẳng nhân dịp gì cả. Những điều bất ngờ đáng yêu luôn giúp các mối quan hệ của chúng mình trở nên gắn kết hơn, tình cảm hơn. Là Thị Sun, Sun sẽ cảm động với thấy “yêu” bạn lắm đó.

Lập kế hoạch đương nhiên rất tốt, nhưng thi thoảng cuộc sống cần những sự ngẫu nhiên thú vị do chính bạn tạo ra hoặc được người khác mang đến. Hy vọng 6 điều ngẫu hứng Sun đề xuất trên sẽ khiến một ngày của bạn và những người xung quanh trở nên tích cực. Có câu chuyện ngẫu hứng nào bạn muốn chia sẻ Sun nghe hông, comment ngay cho mình biết nhé!

Sunhuyn

915 views1 comment

Recent Posts

See All