Đã là một cô gái, đừng bao giờ quên yêu thương bản thân mình

Sun đã từng là một cô gái tập trung vào học rồi làm nên đôi khi quên chăm sóc bản thân. Mà thực sự con gái không dành tình yêu và sự quan tâm cho bản thân thì đó là một điều thiệt thòi.Những lúc như vậy, Sun dành thời gian cho riêng mình, ăn những món mình thích và mua những thứ mình yêu.

Tại sao không? Đặc biệt dịp này mua thì hời cực kỳ vì tháng 3 là tháng của "nàng" mà đúng hônggg?


Sách mình thường mua trên Fahasa. Khỏi cần giới thiệu nhiều, Fahasa là thương hiệu hàng đầu về sáng rồi. Cứ mỗi khi thích cuốn nào là Sun cứ vô rồi đặt mua. Vài ngày sau có liềnnMỹ phẩm thì cũng tùy theo từng thương hiệu. Đồ make up thì có quá nhiều thương hiệu khác nhau mà mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn. Riêng mình thì các sản phẩm về mắt mình chọn Maybeline, về chăm sóc da sẽ là The Face Shop.


Quần áo thì có Leflair, và một số nơi có thể mua Túi và cả Giày giá cả hợp lý nữa.Sun không có nhiều thời gian ra ngoài nên đã trở thành một tín đồ mua online. Thời gian đầu có vẻ chưa thực sự an tâm nhưng sau một thời gian dài sử dụng thì mình khá hài lòng và cảm thấy cực kỳ tiện lợi khi chả cần phải ra khỏi nhà khi trời nắng nóng thế này nữa. Chà, một công đôi việc.

Các nàng cần gì thì mua ngay. Nhưng mà nhớ mua những thứ thực sự cần nha. Nằm trong dự tính của mình thay vì tiêu thả phanh nhé hỡi những cô gái.


Sunhuyn

5,053 views1 comment

Recent Posts

See All